7week

ได้ยินเสียงหัวใจเต้น แต่ว่ายังไม่เหนแขนขา ใคร 7weekเปนแบบนี้บ้างงงงงงง

7week
39 ตอบกลับ

7 สัปดาห์ ยังเล็กอยู่ค่าแท่ แขนขายังไม่เห็นจ้า

ตอน 7 สัปดาห์ก็เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆโตค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกๆคนมากจ้า 😊หมอนัดอีกที 10/4/63 ค่ะ

แค่7วีคเอง น้องยังเป็นกอดเลือดอยู่เลยค่ะ

น้องยังตัวเล็กมากๆๆค่ะ...อดใจรอก่อนนะคะ

อายุครรภ์ยังไม่เยอะค่ะ เด๋วก้อเห็นชัด

8W ค่ะ เห็นอยู่นะค่ะ แต่น้องยังเล็กค่ะ

8w. หมอบอกว่ายังตัวเท่าเมล็ดถั่วยุเลย

ปกติค่ะ ตอนนี้น้องยังเล็กอยู่ค่ะ

น้องยังเป็นก้อนเลือดอยู่จ้าเเม่