ตั้งครรภ์ 7week

7week ถ้าไปซาวด์ จะเห็นอะไรบ้างคะ

13 ตอบกลับ

เรา5+4เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์​ยังไม่เห็นตัวเด้กหมอนัดไปซาวส์​อีก4กุมภาพันธ์​คะ

ถุงของการตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เลย ของเรานะ

ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ มีโอกาสทั้งเห็นน้องและไม่เห็นค่ะ

ภาพตอน 5 วีคของเค้าค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์แล้วก็เห็นน้องด้วย

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ♥️

ส่วนตัวผ่านมา ถ้าให้แระนำรออีกไปตอน8wชัวกว่าค่ะ

ของเราซาวตอน6w4dเห็นเเล้ว เห็นหัวใจเขาด้วยค่ะ

เห็นตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจเต้นคะ

เห็นลูกมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

6w4d.เห็น​ตัวเด็กแล้ว​

4y ago

ช่องคลอดคะ

เห็นถุงตั้งครรภ์​ค่ะ