7week.....

7weekแล้ว แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรอ้วกออกหมด ขนาดน้ำเปล่ากินแล้วยังอ้วกออก ควรทำไงดีคะแม่

2 ตอบกลับ

ทางเดียวคือหาหมอ แล้วหมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องเรามาเอง ถ้ากินแล้วยังอ้วกอยู่ ก็ได้นอนโรงบาลจ้ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ อาการหนักมาก เดี๋ยวน้องได้สารอาหารไม่เพียงพอ