แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้าง

ได้ยินว่าถ้าแม่แพ้ท้องหนักแต่ว่าลูกแข็งแรงแต่แม่ไม่แพ้เลยลูกจะแข็งแรงไหมคะตอนนี้ 10 วีคแล้วท้องยังไม่ออกเลยรอคุณแม่ตัวเล็กค่ะ

24 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะ. จะเเพ้รึไม่เเพ้ไม่สามารถทำให้เรารู้ว่าเเข็งเเรงรึไม่เเข็งเเรง เเพ้ท้องก็จะเหนื่อยลำบากหน่อยในการดมกลิ่นในการกิน. ถ้าไม่เเพ้ท้องเลยกินอะไรก็ง่าย บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องเลยลูกออกมาเเข็งเเรงค่ะ

ท้องแรกตอนนี้13+5w ไม่ถึงกับอ้วกหรือเวียนหัวนะคะ แต่ไม่อยากกินข้าวเลยยยยย อยากกินแต่เเซลม่อนหอยนางรมสด กินแทบทุกวันสุกบ้างดิบบ้าง น้ำหนักลดไป3โลแล้วค่ะ ส่วนน้องแข็งแรงดี 😆

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะกินข้าวได้น้อยมาก

ไม่แพ้เลยทั้ง2ท้อง คนแรกตอนนี้3.8ขวบ แข็งแรง ไม่เคยป่วยถึงขั้นไปหาหมอ คนที่2 อยู่ในท้อง8เดือน หมอบอกแข็งแรงดี ตัวใหญ่ นน.เกินเกณฑ์ ดิ้นแรงกว่าตอนท้องคนแรกอีกจ้า 😊

ลูกแข็งแรงไม่เกี่ยวกับแพ้ท้องหรือไม่แพ้นะค่ะ ขึ้นอยู่กับการกินของแม่ค่ะ. บ้านนี้ไม่แพ้แค่ะ น้องปกติแข็งแรงดี 24 สัปดาห์ แล้วค่ะ

10วีคยังไม่ออกหรอกจ้า บ้านนี้เริ่มออกตอน24วีค ตอนนี้คลอดแล้วน้องก็แข็งแรงดีนะคะ แม่ไม่เคยแพ้เลย

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับการกินอาหารให้ครบ5หมู่ ทานยาตามที่หมอจ่าย พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ^^

แพ้ไม่แพ้ไม่เกี่ยวนะค่ะ ดู นน น้องตามเกนไหม กินอาหารที่มีประโยนช์ น้ิงแข็งแรงชัวจ้า

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณปกติ ท้องพึ่งออกตอน5-6 เดือนค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ น้องแข็งแรง ดิ้นดีค่ะ ไมาเกี่ยวกันนะคะ ไมาแพ้ท้องคือโชคดีจ้า

ท้องออกไม่ออกนี้ไม่ต้องกังวนค่ะ ต้องดูน้ำหนักน้องค่ะว่าตามเกณฑ์ใหม