แม่บ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้าง

ได้ยินว่าถ้าแม่แพ้ท้องหนักแต่ว่าลูกแข็งแรงแต่แม่ไม่แพ้เลยลูกจะแข็งแรงไหมคะตอนนี้ 10 วีคแล้วท้องยังไม่ออกเลยรอคุณแม่ตัวเล็กค่ะ

24 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะว่าอพ้ไม่แพ้ลูกจะแข็งแรง มันอยู่ที่เราบำรุงค่ะ

เราไม่แพ้เลยค่ะ ทั้งท้องแรกท้องสอง ลูกคลอดมาก็แข็งแรงดีค่ะ

ท้องที่3แล้วค่ะ​ ไม่เคยอ้วกเลย​ ลูกคลอดมาก็แข็งแรงปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่แอบห่วงลูก

เราไม่แพ้เลยค่ะ ลูกชายคลอดก่อนกำหนดก็แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้จร้า ลูกแข้งแรงดี

ไท่แพ้ค่ะ. น้องแข็งแรง 3,400 g

34wแล้วยังไม่เคยแพ้เลยจ้า

ไม่แพ้เลยค่า 23วีคแล้ว

30Wแล้วไม่เคยแพ้เลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ