อยากถามแม่ๆทุกคนที่คลอดแล้ว

ได้มีเวลาดูแลตัว บ้างไหมคะ เช่นอาบน้ำแต่งหน้านิดๆหน่อยแล้วทำงานบ้านต่ออะไรแบบนี้💖💖💖

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดแรกๆ ไม่มีค่ะ แถบจะไม่ได้นอน ลูกไม่ได้กวนนะคะ แต่นอนดูลูก เอานิ้วตัวเองไปใกล้ๆจมูกดูว่าหายใจอยู่รึป่าว เพราะน้องนอนหายใจเบา อะไรประมาณนี้นี้อ่ะค่ะ หลังๆชินก็ทำปกติเหมือนตอนไม่ท้องค่ะแบ่งเวลาเอา

2y ago

ขอบคุณคะ❤️❤️