หมออานนท์ มงกุฎวัฒนะ คลอดโรงบาลนี้ดีไหมคะ

มงกุฎวัฒนะ ดีไหม คุณแม่คนไหนเคยคลอดโรงบาลมงกุฎวัฒนะ บ้างไหมคะ?

14 ตอบกลับ

ถ้าถามว่า คลอดที่มงกุฎวัฒนะ ดีไหม?​ สำหรับเรานะค่ะ ถ้าบ้านอยู่แถวแจ้งวัฒนะก็น่าสนใจค่ะเพราะว่าเป็นคุณหมอที่มีชื่อเสียงในละแวกนั้นค่ะ

ตอนนี้ฝากกับคุณหมออานนท์อยู่ค่ะ​ คุณหมอดูแลดีนะคะ​ มีประสบการณ์มากด้วย​ และมีทั้งบล็อกให้อ่าน​ และไลน์ให้สอบถามได้ตลอด

3y ago

รวมค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ

วันนั้นเค้าไปฟังหมออานนท์ จาก รพ. มงกุฎวัฒนะ พูดเกี่ยวกับ new normal ค่ะ ดูอาจารย์เชี่ยวชาญมาก ถ้าทำคลอดกับอาจารย์น่าจะวางใจได้นะคะ

ใช่หมออานนท์ คนนี้ไหมคะ ที่มงกุฎวัฒนะ หมอเคยไปออกรายการของหนุ่มกรรไชย ดูเชี่ยวชาญมีชื่อเสียงอยู่ค่ะแม่ https://www.sanook.com/news/8238790/

เราไม่รู้ว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ ดีไหม เพราะไม่เคยไปค่ะ แต่จากที่ฟังเพื่อน ๆ คุยกัน เค้าบอกว่าดีนะ

เราชอบที่นี่เมือ่ก่อนนะคะ แต่พอรับประกันสังคมแล้วคนไข้เยอะมาก ๆ เหมือนเค้าดูแลได้ไม่ทั่ว

เราพลาดเปลี่ยนประกันสังคมที่นี่ ไม่โอเคมาก ๆ เลยค่ะ ต้องรออีกเกือบปีกว่าจะได้เปลี่ยน

เราไม่รู้ว่าทำคลอดดีมั้ย แต่อย่างอื่นดีนะค่ ะ น้องสาวเพื่อนเราใช้บัตรทองที่นี่ประจำ

เราเคยมาใช้บริการที่มงกุฎวัฒนะค่ะ แต่ไม่เคยทำคลอดที่นี่ ถามว่าดีไหม ก็ดีนะค่ะ