แม่เป็นพาหะ A2A พ่อเป็นพาหะ EA อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอสรุปให้ไหมคะ ของเราเทคนิคการแพทย์ที่ตรวจเลือดให้ และคุณหมออธิบายให้ฟังค่ะ เราเป็น EE สามีเป็น A2A และ negative for alpha thalassemia 1 ทั้งคู่ สรุปเราเป็นคนละชนิดกัน จับคู่ให้เกิดโรครุนแรงไม่ได้ค่ะ ตั้งครรภ์ต่อไปได้ปกติ

2y ago

คุณหมอให้ตรวจ PCR ทั้งคุณพ่อและคุณแม่อีกรอบค่ะ ตอนนี้รอผลอยู่ค่ะ