มาแชร์เคล็ดลับกันหน่อย

ได้ทำงานอยู่บ้านมันก็สะดวกดี แต่ติดที่มันไม่ค่อยมีสมาธิเพราะสภาพแวดล้อมมันสบายเกินไป หรือไม่ก็คอยพะวงกับเจ้าตัวน้อยใช่มั้ยล่ะคะ แม่ ๆ คนไหนมีทริคดี ๆ ในการทำงานอยู่บ้านให้มีประสิทธิภาพบ้างมาแชร์กันหน่อย

มาแชร์เคล็ดลับกันหน่อย
18 ตอบกลับ

จัด todolistที่ต้องทำทุกเช้าค่ะ

ขนมกับกาแฟ วางข้างๆเลยค่ะ

ทำงานเพื่อเงินเข้าไว้ค่า

เราชอบมาค่ะ สบายไม่กดดัน

ของกินต้องพร้อมค่ะ

มีขนมรอบตัวค่ะ

😍❤❤

😂😂