ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ

ได้ตรวจดูแล้วค่ะ มันขึ้นสองขีด แต่มัน จางๆแบบนี้จะ มีโอกาสจะมีน้องไหมค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ
102 ตอบกลับ

ที่บ้านจางกว่านี้อีกจ้า7เดือนแล้ว

ของเราตอนตรวจแต่ตอนนี้20วิคแล้วคะ

แบบนี้ละคะ ไม่มั่นใจเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^

มีโอกาสแน่นอนค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ดีใจมากๆเลยค่ะ

ของเราอ่อนมากค่ะยังท้องเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ มีความหมั่นใจขึ้นเยอะค่ะ

10ขีดค่ะแม่ถึงจะท้อง หยอกๆนะคะ555

ท้องค่ะ 2 ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ

ท้องค้าา ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ 🥳