สอบถามแม่ๆค่ะ

ได้กลืนน้ำตาลตอนไหนคะแล้วได้กลืนทุกคนไหมคะ

8 ตอบกลับ

กลืนทุกคนค่ะ แต่ถ้าคนที่ไม่มีความเสี่ยงจะได้กลืนตอนไตรมาส3 ของเราได้กลืนตอน30วีค

บ้านนี้กลืนตอน27วีคกลืนเพื่อเจาะเลือดเช็คเบาหวานต่อไห้ที่บ้านไม่เป็นก็กลืนค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรกไม่ได้กลืนคะ ตอนนี้ท้องสอง 19+2 ไม่รู้จะได้กลืนรึป่าวน้าาาา

บ้านนี้ท้องแรกไม่เคยกลืนน้ำตาลเลยค่ะ อันนี้ท้อง2 16+2

บ้านมีกรรมพันธุ์ ฝากครั้งแรก7wก็ได้กินเลยค่ะ

แม่มีกรรมพันธุ์เป็นโรคเบาหวานไหมค่ะ

1mo ago

โอเคค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นไม่เยอะก็ยังไม่ได้กลืนน้ำตาลค่ะเผลอๆจะไม่ได้กลืนเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดช่วง23-24วีคจ้า

ของเค้ากลืน15 วีค