แม่ๆ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลค่ะ ?

ได้ 6 เดือนแล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลได้ค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา 5 กิโล แพ้ท้องน้ะค่ะ แต่ไม่โทรม บำรุงผิวหน้า ผิวตัวเคร่งมากก

แม่ๆ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลค่ะ ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 4.5 โลจ้า ปัจจุบัน 7 เดือนแล้ว ลูกชายหน้าไม่โทรมเช่นกันค่ะ