แม่ๆท้อง 6เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 6 กิโล เพิ่งจะมาขึ้นช่วงที่ท้อง 5 และ 6 เดือน ขึ้นมาเดือนละ 3 กิโล แต่แม่ตัวยังผอมเหมือนเดิม มีแต่ท้องที่ใหญ่มากขึ้น และเต้านมที่ขยายใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดนพยาบาลเตือนเรื่องน้ำหนักที่ขึ้นมาเยอะเกินไปจะโดนเจาะน้ำตาลอีก

แม่ๆท้อง 6เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนจะ7เดือนน้ำหนักขึ้น6กิโลจ้า แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ พยาบาลบอกว่านน.แต่ละเดือนพยายามอย่าให้ขึ้นเกิน 2 กิโลค่ะ แต่แม่ก็หิวบ่อยค่ะ 😅😅