แม่คลอดเดือนกุมพาพันธ์ 63 อาการเป็นยังไงบ้าง

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4 กุมภาพันธ์ 63 จ้ะ บ้านอื่นวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่ๆ น้ำหนักขึ้นเยอะไหม ค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5กิโล 21w5d ?

แม่คลอดเดือนกุมพาพันธ์ 63 อาการเป็นยังไงบ้าง
94 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.พ. ค่ะ ตอนนี้ 25 วีค5วัน น้ำหนักขึ้นมา5โล หมอบอกเดือนหลังๆจะขึ้นไงมาก ให้คุม นน. ได้แล้ว กินอะไรก็คิดเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ 😆

คลอด 22 ก.พ.ค่ะ ก่อนท้องหนัก56 พอทัองแพ้หนักลดลงเหลือ 53 ตอนนี้ 26 วีค เพิ่งขึ้นมา 58 กก. แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ ซาวด์ตอน 25 วีค ได้ 720 กรัมค่ะ

กำหนด23ธค62ค่ะ นน.ขึ้นมา20โล บอกได้คำเดียว อึดอัดมากค่ะ แค่ลุกจากที่นอนก็เหนื่อยแล้ว😂😂 แต่เพื่อลูกค่ะ ค่อยลดทีหลัง

ก่อนท้อง65 ตอนนี้72 คลอด15กุมภาค่ะ 😆😆😆😆คิดว่าน้ำหนักคงลงตัวเเม่เอง อิ พยามบำรุงเย่อะกันน่ะค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด12กพคะ น้ำหนักขึ้นมา10.5กิโล เวลานอน นั่งนานๆ ชอบปวดขาหนีบมาก จนจะร้องไห้ 😂

ใช่หรอค่ะแม่ของเรากำหนด9มีนาก้อจะ24วีคแร้วนะค่ะทำไมของแม่แค่21แต่คลอดก่อน..งงเรย

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ ขอให้แม่ๆทุกคน คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ😍😍

22wkขึ้นมา1โลคะ แต่หมอบอกน้ำลูกดีคะ เพราะกินเท่าไหร่ก็ลงลูกหมอบอก น้อยคนที่เป็น

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่😍😍

กำหนดคลอดคุณแม่เร็วจังคะ บ้านนี้ 23w3วันกำหนดคลอด11มีนาคะ 😂น้ำหนักขึ้นมา5กิโล

25w4d ค่ะ กำหนดคลอด24 ก.พ. เดือนที่แล้วน้ำหนักขึ้นมา4โล แต่ลูกหนักตามเกณฑ์ค่ะ