บำรุงผิวหน้า

แม่ตั้งครรภ์ดูแลบำบุรตัวเองยังไงไห้ไม่โทรมคะ ใช่ครีมบำรุงหรือทานอาหารเสริมอะไรไหม

1 ตอบกลับ

สกินแคร์สามารถใช้ได้นะคะ แต่ต้องเลือกยี่ห้อที่ปลอดภัยค่ะ ส่วนอาหารเสริม แนะนำว่าทานแค่ยาที่คุณหมอจ่ายให้ก็เพียงพอ นอกนั้นเน้นจากอาหารหลักและนม ค่ะ