แม่ๆท้องกันกี่เดือนแล้วและน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค้ะ

ได้8เดือนแล้วค้ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลค้ะ

57 ตอบกลับ

ก่อนท้องนน. 86 แรกๆก็แพ้ทานไรไม่ได้พอทานแล้วอ้วก นน.ลง 80 ท้องได้ 4 เดือนกว่าๆ ก็ทานไรได้ ตอนนี้ท้องได้ 31w 1 นน. 85 กินก็เยอะอยู่เรื่อยๆ น้ำหนักขึ้นเท่านั้นแหละ อิอิ 😊

ตอนฝาก88 แพ้ท้อง3เดือนแรกลงมา82-83 ตอนนี้6เดือนแล้วยังเท่าเดิมที่83ค่ะ ท้องแรกน้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลยันคลอด ท้อง2ยังไม่อาจคาดเดาได้เลย

บ้านนี้ขึ้นเยอะเลยคะ ก่อนท้อง43 ตอนนี้27+3สัปดา ปาไป60แล้ว เครียดมากเลยคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 12 โล ท้องได้ 9 เดือนแล้ว.. แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด

8เดือนขึ้นมา12โล น้ำหนักเพิ่งขึ้นตอน5เข้า6เดือนค่ะและขึ้นไวมาก

6 เดือน 2โลเองค่ะ เครียดมาก บำรุงเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

30สัปดาห์5วัน ตอนนี้น้ำหนัก 70.9ค่ะ ขึ้นมา 14 โล

บ้านนี้ขึ้น20โลค่ะคลอดแล้วยังค้างอยู่10โล

35สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา17โลแล้วค่ะ

30 w2d น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 กิโลกว่าค่ะ