แม่ๆหลังคลอดกี่เดือนค้เหน้าท้องถึงจะยุบ

มีวิธีไหนบ้างค้ะที่ทำให้หน้าท้องกับน้ำหนักลงเร็วๆ บ้านนี้คลอดได้3เดือนแล้ว น้ำหนักยังค้างอยู่อีก 10โลค้ะ เครียดมากใส่อะไรก็ไม่สวย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เครียดจ้าาา ก่อนท้องหนัก 53 ก่อนคลอดหนัก 78 นี่คลอดมาได้เดือนครึ่ง เหลือ 68 ลงไปแค่ 10 โลเองค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้เครียดมากค้ะ