คลื่นไส้

ได้13สัปดาห์เเล้ว ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการ เเต่ตอนนี้เริ่มรู้สึกเพลียๆ รู้สึกเหมือนเริ่มมีอาการคลื่นไส้ เบื่ออาหารเห็นอาหารที่เคยกินเป็นประจำ ตอนนี้เห็นเเล้วคลื่นไส้ ทานไม่ลงเลยค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ทรมานมากๆ เป็นกบจ.ให้นะคะ มีอาการเเพ้ท้องคุณหมอบอกว่าดีเเล้วค่ะ แปลว่าลูกแข็งเเรง😸

5y ago

ใช่ค่ะ ทรมานมากๆ