13สัปดาห์ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย

ท้องเเรก ตอนนี้13สัปดาห์เเล้ว ไม่มีอาการเเพ้อะไรเลยค่ะ หน้าท้องขึ้นมาเล็กน้อย หากไม่สังเกตไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง อาการปกติหรือเปล่าค่ะ #เเม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ