ท้องกี่เดือน

ท้องกี่เดือนถึงจะพ้นขีดอันตรายครับ

1 ตอบกลับ

การสุ่มเสี่ยงเป็นตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ไม่มีคำว่าพ้นขีดอันตราย คุณพ่อดูแลคุณแม่ดีดีนะคะ ส่วนตัวคุณแม่เองก็ต้องดูแลมากขึ้นเป็น 2 เท่าค่ะ ทุกช่วงอายุครรภ์สามารถเกิดภาวะต่างๆได้ไม่ซ้ำกันค่ะ