ท้องกี่เดือน

อยากทราบมาว่าท้องกี่เดือนน้ำนมถึงจะไหล

28 ตอบกลับ

ของเราไหลตั้งแต่ 6 เดือนจ้า ไหลมากสุดช่วง 7 เดือน เสื้อเปียกเลย เป็นคราบเเข็งๆ เจอตอนตื่นนอนใหม่ๆ ทีเเรกนึกว่าน้ำลายอิแม่ไหลใส่เสื้อ 😂 ปัจจุบัน 8 เดือนละ จะ 33 สัปดาห์ พรุ่งนี้ค่ะ ของเรา ถ้าวันไหนดื่มน้ำขิง น้ำมะพร้าวเข้าไป น้ำนมจะไหลมากกว่าปกติค่ะ ช่วงไหนทานน้ำน้อย น้ำนมจะไม่ค่อยไหล

น้ำนมไหลเร็วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ บ้านนี้เริ่มออกตอน8เดือนค่ะ แต่ไม่บีบไม่จับไม่เล่นหัวนมนะคะ เพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

บอกไม่ได้ค่ะแม่แล้วแต่คนค่ะบางคนมีน้ำนมก่อนคลอดบางคนมีหลังคลอด

บ้านนี้ไหลตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนพอดี กำหนดคลอด 9 ก.ค.จ้า

บ้านนี้ไหลหลังคลอดค่ะ ให้น้องเข้าเต้าก็ไหลค่ะ

ท้อง 2 เเล้วค่ะ ไม่ไหลตอนท้อง จะไหลกะหลังคลอดคะ

บ้านนี้5เดือนค่ะ บ้างคนไหลช้าบ้างคนไหลเร็วค่ะ

คนเราไม่เหมือนกันจ้า บางคนก็ไหลตอนลูกคลอด

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก้อมาก่อนคลอดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ของเรามาหลังคลอด