แม่ๆเจอน้องหลังไข่ตกกันกี่วันคะ

ไข่สุกวันที่9ตกวันที่10 เรานับตั้งแต่วันที่9เป็นวันที่1 ตอนนี้วันที่6หลังไข่ตกยังไม่เจอน้องเลยคะหรือควรเปลี่ยนที่ตรวจครรภ์เป็นแบบจุ่มและความเร็วสูงกว่านี้

แม่ๆเจอน้องหลังไข่ตกกันกี่วันคะ
1 ตอบกลับ

ประมาณสองสัปดาห์อาการแพ้ท้องเริ่มมาค่ะ แต่มาตรวจขึ้น 2 ขีดตอนท้องได้ 6 วีคแล้ว ก่อนหน้านั้นตรวจไม่ขึ้นค่ะ

6mo ago

ไปเจาะเลือดที่ รพ.ได้นะคะ ผลชัวร์กว่า ท้องอ่อนบางทีฮอร์โมนน้อย ตรวจไม่ขึ้น