เพิ่งจะมีไขที่หัวน้อง1เดือนหลุดออกเองกรือว่าทำไงค่ะ

ไขที่หัวลูกจะออกเองไหมค่ะหรือแม่ๆมีวิธีทำให้ออกค่ะตอนนี้น้อง1เดือน

1 ตอบกลับ

หลุดเองได้ แต่นาน บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาบางๆ ทิ้งไว้สัก 10 นาที นวดเบาๆ แล้วสระผมน้องค่ะ จะหลุดออกง่าย หรือแม่จะใช้น้ำมันมะกอกก็ได้นะคะ