เหลือ​แค่13วันก็จะถึงกำหนดคลอดแล้ว

ไกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะลูกที่เราจะเจอหน้ากันแต่ทำไมยังเงียบยุเลยไม่มีวี่แววที่จะมีอาการ​เจ็บเลยแม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ว้าวตุณแม่จะได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้อีก 2 เดือนจะเจอน้องค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ เดี่ยวน้องออกมาค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ ☺

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ปวดอะไรเลย จนเข้า41วีค เลยต้องผ่า

4y ago

อ่อค่ะสู้ๆนะค่ะขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และ​ลูก​นะค่ะยังไงแม่บ้านก็ขออย่าเจอผ่าเลยสาธุ55555เพราะกลัวมาก