ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂

อีก2วันก็จะถึงกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีวี่แววว่าหนูจะออกเลยลูก ใครทีมธันวาคมบ้างค่ะ ใครคลอดแล้วบ้าง😅 #27ธันวาคม64☺

ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂
7 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็ไม่มีวี่แววจะคลอดเหมือนกันค่ะ🥰

3y ago

อิแม่อึดอัดไม่ไหวละจ้า😂อยากเห็นหน้าน้องแล้ว😅

บ้านนี้กำหนด28ธันวานี้ค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย😂😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂

ใกล้ได้เจอกันแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

3y ago

ขอบคุณจ้า🥰

เหมือนกันเลยค่ะ อีก4วันถึงกำหนดไม่มีอาการเลย

บ้านนี้24ธันวา ยังเงียบอยู่เลยไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้กำหนด19ธันวา แต่น้องออก24ธันวา วันนี้เลย😂

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️