สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 13+4 สัปดาห์ น้ำหนักลง จาก57 เหลือ 52 มีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ตอนไตรมาสแรกเราก็แพ้หนักมาก กินไรไม่ลงเลย อ้วกตลอด จนนน.ลงไป4-5โลเหมือนกัน แต่เรากินยาเลือดกับโฟลิคที่หมอให้มาครบทุกเม็ดค่ะ เพื่ออย่างน้อยร่างกายจะไม่ขาดสารที่ไปช่วยในกระบวนการสร้างทารกด้วย สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ มีแต่หิวมากกว่าเดิม 🥰

ไม่มีค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกกังวลนิดหน่อยค่ะ🥰