ทีมกรกฎาคม

ไกล้จะได้เจอหน้าแล้ว😊 ขอดูภาพซาวด์4มิติของแม่ๆหน่อยค่าา เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย 😊

ทีมกรกฎาคม
67 ตอบกลับ

อันนี้ที่ไปซาวด์ล่าสุดอาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้29w6dแล้วค่ะ ทีมสิงหา ซาวด์4มิติบ่อยมากกกกก ทุกเดือนเลยก็ว่าได้ เห่อๆหน่อยค่ะแม่😂

ตอนซาวด์33+5weeks เอามือบัง แต่ก็ยังดีที่ให้แม่เห็น กรกฎาคมเหมือนกันคะ อยากเจอหน้าแล้ว🥰

บ้านนี้ตอน36week 4dayจ้ากำหนดคลอด 1ก.ค อยากแตกแย่แล้ว ตอนนี้อายุครรภ์38week3dayจ้าา

กำหนดคลอด 10 กรกฎาคม 64 แต่คลอดน้องแล้วคะ น้องเกิด 16 มิถุนายน 64 คลอดธรรมชาติ

3y ago

มีปวดเตือนคะอยู่ๆก็น้ำเดินเลย น้ำเดิน 5 โมงเย็น ปวดท้อง 19.30 เปิดมดลูกเปิด 3 เซน นอนต่อ 20.00 เปิด 5 เซน แล้วก็เข้าห้องเตรียมคลอดเลยคะ น้องออก 21.18 ใช้เวลาปวดท้องไม่ถึง 3 ชั่วโมงดี

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กค. 64 ลูกสาวค่ะ ซาวด์ 4 มิติตอน24 สัปดาห์ ค่ะ

หมอลลิตาเหมือนกันค่ะ แต่น้องให้เห็นแค่นี้ ซาวด์ตอน 32w

30w ค่ะ ไม่เคยเห็นเต็มหน้าสักที ต้องเอามือมาบังตลอด

น้องไม่หันหน้าให้ดูเต็มๆเลยค่ะหันข้างให้ตลอด🥰

37 สัปดาห์แล้วค่ะตอนนี้ กำหนด 8กค แต่น่าจะคลอดก่อน

นับวันรอเจอหน้าเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้น ลูกคนแรก🥰