เหลืออีก4วันจะ 40 วีคแล้ว น้องยังไม่มีท่าทีอยากออกมาเลยค่ะ มีใครกำหนด

ใกล้ๆกันไหมคะ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย

เหลืออีก4วันจะ 40 วีคแล้ว น้องยังไม่มีท่าทีอยากออกมาเลยค่ะ มีใครกำหนด
2 ตอบกลับ

39วีค3วันเหมือนกันเลยค่ะ น้องก็ยังไม่มีวี่เเววจะออกเลย ช่วงนี้มีอาการปวดหลังกับปวดตรงอุ้งเชิงกรานบ่อยค่ะ

3y ago

ปวดหัวหน่าวเวลาจะลุกแค่นั้นเลยค่ะ ไม่มีท่าทีจะคลอดเลย

ใกล้แล้ว สู้ๆๆ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ