ผ่าคลอด

ไกล้จะถึงวันผ่าคลอดแล้วแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะดมยาหรือบล็อกหลัง ซึ่งส่วนตัวเป็นคนคิดมากทั้งขี้กลัว เคยดมยาผ่าคลอดมาแล้วท้องแรกรู้ว่าทรมารแค่ไหนตอนฟื้นแต่บล็อกหลังก็กลัวตอนผ่าว่าตัวเองจะคิดนั้นคิดนี้ตัดสินใจไม่ได้เลยขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยผ่าคลอดแบบบล็อกหลังหน่อยค่ะน่ากลัวไหม???

2 ตอบกลับ

บล็อกหลังไม่น่ากลัวอย่างที่คิด พยายามไม่จินตนาการค่ะช่วยได้ 😅

ส่วนตัวแม่เองผ่าคลอดแบบบล๊อกหลังค่ะ

4y ago

ไม่เลยค่ะ. เบลอๆค่ะ