ซีรีเเลค?

ให้น้องเริ่มทานซีรีเเลคได้ไหมคะ ตอน6เดือน จะเป็นอะไรไหม ไปอ่านเจอบางคนก็ ซีรีเเลค=มาม่า ซีรีเเลค=ไม่รักลูก,แม่ขี้เกียจ หรือมันจะไม่ดีต่อสุขภาพลูกคะ

2 ตอบกลับ

อันที่จริงอาหารสำเร็จรูปไม่เหมาะกับน้องเท่าไหร่นะคะ ทางที่ดีควรเป็นอาหารปรุงสุกใหม่ๆฝีมือคุณแม่เองดีกว่า

ถ้าแม่มีเวลาแนะนำทำให้น้องทานเองดีกว่าค่ะ. สารอาหารเยอะกว่า มีประโยชน์กว่ามากๆค่ะ