ลูกน้อยดืมนมแม่

ลูกน้อย 2เดือนครึ่งดืมนมแม่ไม่อิ่ม มีคุณแม่ท่านไหนให้ทานอะไรเพิ่มเติมจากนมแม่บ้างค่ะ มีบ้างคนแนะนำทาน ซีรีเเลค ดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ซีรีแลค ดึกดำบรรพ์มากกกกกกก แม่รู้ได้ไงว่าลูกไม่อิ่มคะ น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ ตอนนี้เท่าไหร่ น้ำนมไหลดีไหม ฉี่ลูกสีอะไรคะ