คนท้องกิน มาม่า ก๋วยเตี๋ยวได้มั้ยครับ

อยากทราบว่า มาม่า ก๋วยเตี๋ยว กินได้หรือป่าวครับ

14 ตอบกลับ

กินได้คะแต่อย่าบ่อยแม่บ้านนี้ก็ชอบกินเหมือนกันไม่มีผลอะไรกับลูกคะแค่น้องจะไม่ได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับตัวน้องเอง😊😊 ปกติตัวเองก็เป็นคนไม่ชอบกินข้าวอยู่แล้วชอบอะไรที่เป็นเส้นยิ่งมาม่ายิ่งชอบ😁😁😁

บ้านนี้ตอนท้องช่วงแรกๆ แทบไม่แต่ข้าวเลยค่ะ (กินข้าวไม่ค่อยได้) กินแต่ก๋วยเตี๋ยว กับมาม่า มาม่ามีประโยชน์กว่าที่คิดนะคะ แต่คุณแม่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ กินแล้วต้องหาอะไรกินเสริมด้วย เช่นนม ผลไม้พวกนี้ค่ะ

มาม่าทานได้คะ เเต่ถ้าลืมใส่ผักใส่หมูให้คุณเเม่ทานด้วยนะคะ อย่าทานมาก ทานพอหายอยากคะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวบ้านนี้กินบ่อย ✌

มาม่าทานได้ค่ะ แต่นานๆที แล้วก็ควรใส่ผักใส่ไข่ด้วยนะคะ เพื่อเพิ่มประโยชน์

ได้ค่ะ มาม่าไม่ควรบ่อยนะคะ ต้องใส่ผักและไข่เพิ่มสารอาหารนะคะ

ก๋วยเตี๋ยวเรากินเกือบทุกวัน เพราะกินข้าวไม่ค่อยได้

ได้คะ มาม่าควรใส่ผักและเนื้อสัตว์ลงไปด้วยนะคะ

ได้ค่ะ เพิ่มไข่ เพิ่มผัก เพิ่มหมูนิดๆหน่อยๆค่ะ

อาหารสำเร็จรูปทานได้ค่ะ แต่ต้องนานๆทีทานนะคะ

ก๋วยเตี๋ยวได้ค่ะ แต่มาม่างดได้งดเลยค่ะ