ซีรีแลคเเบบไหนเีต่อน้อง

ซีรีเเลค เเบบไหนเหมาะกับน้อง7เดือน21วันคะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเวลาเน้นต้มข้าวให้น้องทานดีกว่าค่ะแม่ ซีรีแลค น้ำตาลเยอะ

3y ago

โอเคคะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นมากเลยนะคะ❤️

ทำอาหารให้น้องทานเองดีกว่าค่ะ ซีลีแลคมันหวาน

3y ago

เเม่คิดเเบบนั้นเลยคะ เเม่ให้น้องทานเเล้วน้องทานไม่เยอะ เหมือนข้าวที่ทำให้ทานประจำ