น้อง 1 เดือน

ให้น้องคว่ำได้มั้ยคะ คว่ำแบบนี้ถูกหรือป่าวคะ น้อง 1 เดือนเต็มค่ะ

น้อง 1 เดือน
3 ตอบกลับ

ระวังและดูแลอย่างใกล้ชิดนะคะ ถ้าน้องยังไม่คว่ำเอง ไม่ต้องจับน้องคว่ำค่ะ เด็กเล็กยังยกหัวเองไม่ได้ อันตรายมาก

ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดคะต้องไม่ห่างสายตาเลยคะเพราะน้องยังยกหัวไม่ได้ ผ้าอาจจะปิดจมูกทำให้หายใจไม่ออกได้คะ

อันตรายมากค่ะ ต้องไม่ห่างสายตาเลย น้องยังยกหัวเองไม่ได้