น้อง 1 เดือน นอกจากผวาแล้วมีเหตุผลไหนที่ทำให้ตกใจสะดุ้งอีกไหมคะ

น้อง 1 เดือน เวลานอนไปได้สักพักร้องวี๊ดขึ้นมาเหมือนฝันร้าย ร้องไห้น้ำตาไหลเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่ร้องหาผ้ามาวางไว้ตรงใต้อกน้องค่ะช่วยลดอาการสะดุ้ง

ทารกเป้นหมดค่ะ ต้องคอยปลอบ