น้อง1เดือน2สองอาทิตย์เริ่มเปนหลังกินนมเสดจะจับน้องเรอน้องเรอแล้วก้มีนมออกมาด้วยค่ะเยอะยุ่

1 ตอบกลับ

แหวะนมหล่ะค่ะแม่ ถ้าตอนจับเรอแล้วออกมาพร้อมเรอ ปกติค่ะ น้องกินนมเยอะเกินไป กระเพาะยังเล็กอยู่ ย่อยได้ไม่ค่อยดี แต่ถ้าพุ่งออกมาทางปากเยอะมากเกินไป หรือ จมูกด้วย อันนี้ผิดปกตินะคะ