น้องจำกลิ่นพ่อแม่ได้

ให้นอนคนเดียวไม่ยอมนอน ต้องเอามานอนด้วยให้หลับสนิดก่อนค่อยเอาออกมานอนข้างๆน้องชอบนอนแขน พอน้องตื่นนิดๆหน่อยๆเราเอาหน้าเข้าไปไกล้ๆทำเสียงเบาๆก็จะหลับไปอีก น้องชอบนอนด้วยช่วงตี1-ตี5..ที่ภาคเหนือหนาวสุดๆ

น้องจำกลิ่นพ่อแม่ได้
34 ตอบกลับ

บ้านี้เหมือนกันจร้านอนหนุนแขนแม่ทุกคือเลย