น้องจำกลิ่นพ่อแม่ได้

ให้นอนคนเดียวไม่ยอมนอน ต้องเอามานอนด้วยให้หลับสนิดก่อนค่อยเอาออกมานอนข้างๆน้องชอบนอนแขน พอน้องตื่นนิดๆหน่อยๆเราเอาหน้าเข้าไปไกล้ๆทำเสียงเบาๆก็จะหลับไปอีก น้องชอบนอนด้วยช่วงตี1-ตี5..ที่ภาคเหนือหนาวสุดๆ

น้องจำกลิ่นพ่อแม่ได้
34 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนหัวค่ำนอนคนเดียว พอใกล้เช้าจะงอแงเอามานอนด้วย บางทีนอนแขน บางทีนอนชิดห่มผ้าผืนเดุยวกันถึงยอมนอนต่อ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าลืมตาขึ้นมาไม่เจอแม่จะร้องเลย ยิ่งถ้ายังไม่นอนแช้วแม่วางร้องเลยค่ะ แม่เหนื่อยมากๆ

เคยเลี้ยงน้องสาวแรกเกิด แม่เค้าทิ้งเป็นแบบนี้เลยจ้า เราให้นอนคนเดียวจะร้อง พอเาเข้ามากอดนอนตรงแขนหลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะชอบนอนบนแขนแม่ตลอดเลยพอเอาแขนออกแป๊บเดียวก้ตื่นต้องนอนบนแขนตลอดเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่ กลางคืนน้องจะนอนหนุนแขนทุกคืน❤❤❤

4y ago

ถ้าปล่อยให้นอนเบาะคนเดียวน้งจะดิ้นไปดิ้นมา พอแม่เอามานอนหนุนแขนแล้วกอดห่มผ้าผืนเดียวกัน หลับสนิททันทีเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้ว ติดแม่มากก

น่ารักจังค่ะ บ้านนี้ก็ติดนอนใกล้ลูกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ให้นอนฝั่งแม่ตลอดเลยค่ะกลัวพ่อทับน้อง

บ้านนี้ ก้อนอนแขนพ่อจ้า ปล่อยลงที่นอน ร้องปั้บ

บ้านี้เหมือนกันจร้านอนหนุนแขนแม่ทุกคือเลย