น้องจำกลิ่นพ่อแม่ได้

ให้นอนคนเดียวไม่ยอมนอน ต้องเอามานอนด้วยให้หลับสนิดก่อนค่อยเอาออกมานอนข้างๆน้องชอบนอนแขน พอน้องตื่นนิดๆหน่อยๆเราเอาหน้าเข้าไปไกล้ๆทำเสียงเบาๆก็จะหลับไปอีก น้องชอบนอนด้วยช่วงตี1-ตี5..ที่ภาคเหนือหนาวสุดๆ

น้องจำกลิ่นพ่อแม่ได้
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก๋เป๋นคะ น้องชอบให้กอดแชะนอนใกล้ๆ

บ้านนี้ไม่ชอบให้กอด เพราะน้องขี้ร้อนน 5555

อบอุ่น จ้า บ้านนี้ก็ชอบนอนทับแขนแม่

น่ารักมากค่ะ น้องกี่เดือนแล้วคะแม่

ระวังทับน้องนะคะ น่ารักน่าเอ็นดู

เด็กจะอบอุ่นจากอ้อมกอดเราค่ะแม่

บ้านนี้นอนกับแม่ค่ะกลัวพ่อทับ

เหมือนลุกเราเลยชอบนอนบนแขนแม่

บ้านนี้ก้อเป็นจ้าชอบนอนกอดพ่อ

ดีแล้วค่ะ ดู​อบอุ่นดี