ให้นมลูกกินอะไรได้บ้าง

ให้นมลูกอยู่คะแต่เผลอไปกินกระเทียมกับตะไคร้ต้องปั้มทิ้งไหมคะ จะเป็นอะไรไหมถ้าน้องทานนมไปแล้ว

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างนะคะแม่ ตามเม้นด้านบนเลย เว้นแค่ของหมักของดอง แต่ไข่บ้านนี้ไม่ได้เว้นนะคะ เเผลคลอดธรรชาติเค้ายังไม่หายหมอให้กินไข่เยอะๆ☺️

ของเรา คุณหมออนุญาตให้กินได้ทุกอย่างนะคะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง และไข่ 1 เดือน เราก็กินกระเทียม กินตะไคร้ปกติ ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ

2y ago

ถ้าเผลอไปกินพวกแซลม่อนดอง ต้องปั้มนมทิ้งกี่รอบคะ