ให้นมลูก

ให้นมลูกกินอะไรได้บ้าง บ้านกินแต่บำรุงน้ำนม หัวปลี ขิง กะเพราะ ฟักทอง อินทผาลัม กุยช่าย ขนมปังไม่กล้ากินเลย ผลไม้ก้ไม่กิน ลูกยังไม่ถึงเดือนคะ

2 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกอย่างจ้าแม่ งดของหมักดอง ดิบ แอลกอฮอล์ค่ะ กินได้หมดค่ะ ไม่ต้องฟักห้ามอะไรมาก จะได้แฮปปี้ๆน้า

5y ago

ขอบคุนคะ

บ้านนี้กินทุกอย่าง ยกเว้นชะอม ใบโหระพา ปลาร้า พวกของแสลงต่างๆ นอกนั้นซัดเรียบ