ให้นมลูกกิน วิตามินซี ได้ไหมคะ

ให้นมลูกอยู่กินวิตามินซีได้ไหมคะ วิตามินซีที่เป็นเม็ด 500 mg

ให้นมลูกกิน วิตามินซี ได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

แม่ต้องปรึษาหมอก่อนนะคะ ถ้าเรากินลูกเราก็จะได้รับด้วย แม่กินอะไรลูกก็ได้กินด้วยค่ะ