สอบถามแท่ๆค่ะ

อยากสอบถามว่า ให้นมลูกกิน น้ำลำไย ได้ไหมคะ หรือว่าเป็นของแสลง ทานไม่ได้

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะเเม่ เเค่งดเเอลกอฮอ ของหมักดอง อาหารรสจัด

หมอห้ามไหมค่ะถ้าไม่ได้ห้ามคือทานได้หมดค่ะ

ทานได้หมดค่ะ หมอไม่ห้ามคือทานได้หมด

บ้านนี้กินตั้งแต่น้องได้22วันค่ะ