นมเปรี้ยว

ให้นมลูกอยู่กินนมเปรี้ยวได้ไหม น้องพึ่งได้1อาทิต

4 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ 1สัปดาห์ควรให้ทานแต่นมแม่เป็นหลัก หรือถ้านมแม่ไม่ค่อยมีก็ให้กินนมผงได้ค่ะ นมเปรี้ยวไม่เหมาะกับเด็กอายุไม่ถึง1ขวบนะ

4y ago

แม่กินคะไม่ใช่ลูกกิน

กินได้ค่ะ​ แม่จะกินนมเปรี้ยวได้นะคะ​ ไม่เป็นไรค่ะ​ แต่ลูกกินไม่ได้นะคะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ