พึ่งคลอดน้องได้1 อาทิต

น้องมีผิวเเห้งปกติของเด็กมั้ยเเก้อย่างไร

พึ่งคลอดน้องได้1 อาทิต
31 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ออยใส่น้ำอาบให้น้องดูนะคะ ลอกออกเร็วมากค่ะ ผิวเนียนนุ่มดีด้วย บ้านนี้ใช้ผสมน้ำอาบให้น้องทุกวัน ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 5 วันแล้ววว

ปกติค่ะ เป็นไขของน้องที่พยาบาลล้างไม่หมดค่ะ เวลาอาบน้ำ เช็ดตัวเสร็จคุณแม่ก็ใช้ออยหรือครีมสำหรับเด็กทาให้น้องได้ค่ะ

ใช้ออยผสมน้ำให้น้องอาบก็ได้ค่ะแม่หรือใช้ออยทาก็ได้ค่ะแม่

ปกติจร้า พอน้องเริ่มโตขึ้น ผิวก็จะตึงๆ แล้วค่อยๆ หายไปเอง

ทาตั้งแต่คลอดค่ะ พยาบาล ห้องเด็ก แนะนำมาดีมากค่ะ 😊😊

ปกติค่ะ อาบน้ำเสร็จทาออยลูบๆขา แต่ไม่ทาหน้านะคะ

ใช้เบบี้ออย และอาบน้ำน้องแค่ 2 วันครั้งก็ได้นะคะ

ทาออย/โลชั่น​บำรุง​ผิว​เด็ก​คะ

ของเราเจอ12วีคคะ ลองตรวจใหม่คะ่

ทาออย รึไม่ก้หยดใส่น้ำ ตอนอาบ