คนท้องกินนมเปรี้ยวได้ไหม นมยี่ห้อไหนดีกับคนท้องคะ

คนท้องสามารถกินนมเปรี้ยวดัชมิ้วได้ไหมค่ะ.ต้องกินวันละกี่กล่อง

64 ตอบกลับ

เรากินทุกวันจ้า ถ้าขวดเล็กก็วันละ2ขวด ขวดใหญ่เท่าบีทาเก้น10บาทก็1ขวดค่ะ เพราะกินนมอื่นไม่ได้เลย กินนมจืดทีไรอ้วกทุกที เพราะอาการเเพ้ท้องยังไม่หายมั้งค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าอยากกินนมเปรี้ยว แนะนำทานนมแอนมัมรสผลไม้รวมคะ รสชาติเดียวกัน และไม่ต้องกังวลด้วยคะ เราทานอยู่คะ เช้า 1 ก่อนนอน 1

9mo ago

เรารู้สึกว่าหวานมากเลยค่ะ

ตอนนี้เครียดมากค่ะ มีเลือดไหลเลอะกางเกงในแต่ไม่มีลิ้มเลือดไปหาหมอ หมอบอกให้รักษาโควิดให้ครบ10วัน คือวันที่11 และค่อยมาพบหมอ แต่ตอนนี้กังวนมากกลัวลูกเป็นอะไร กลัวมากค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 9สัปดาห์ 😭😭

ทำไมถึงคิดว่าทานไม่ได้อะค่ะ ทานได้แบบ low sugarยิ่งดีเลย ยกเว้นคุณจะแพ้นมวัวก็ไม่ควรทาน ทานได้แต่ควรพอดีแค่นั้นเอง เพราะน้ำตาลเยอะ เปลี่ยนเป็นโยเกิตรสธรรมชาติดีกว่า

มันจะมีนมเปรี้ยวบางยี่ห้อที่ไม่เหมาะกับคนท้องค่ะ สังเกตจากฉลากจะระบุไว้ว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน คุณแม่ลองสังเกตดูนะคะ

ถ้าเป็นนมเปรี้ยวแนะนำแม่เป็นแอนมัมก็ได้ค่ะ เพราะเค้ามีรสผลไม้รวม รสส้ม ทำเผื่อเลือกสำหรับคุนแม่ที่ทานรสจืดๆยาก

นมเปรี้ยวไม่ค่อยกินเลยค่ะท้องแรกกินแต่น้ำเต้าหู้กับไวตามิลค์น้ำหนักลูก3700ตอนนี้ท้องคนที่2อยู่ค่ะ

2y ago

ลูกแพ้นมวัวมั้ยคะแบบนี้

จริงๆเเล้วนมเปรี้ยวไม่เเนะนำให้คุณเเม่ทานนะคะ เน้นเป็นนมสด นมหมีรสจืด สีฟ้า ชมพู เหลืองก็ได้ค่ะ เเอนมัม เเอนลีน จะดีกว่านมเปรี้ยวนะคะ

กินนมเปรี้ยวท้องเเรกลูกออกมาเเข็งเเรงไมมีไขเรยค้ะตอนนี้ท้อง2

2y ago

เราก็กินไม่เป็นไร

เคยถามคุณหมอค่ะ หมอว่าดื่มได้แต่อย่าเยอะมากต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ