แม่ให้นมมีอะไรที่ต้องห้ามกินบ้างคะ

ให้นมลูกมีอะไรที่ต้องห้ามกินเป็นพิเศษบ้างคะ หรือว่ากินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมัก ของดอง ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

แม่ให้นมมีอะไรที่ต้องห้ามกินบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่แพ้ แม่กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นดิบ ดอง แอลกอฮอล์

หมอเราไม่ห้ามเลยค่ะ บอกว่ากินได้ปกติเหมือนตอนท้องเลยค่ะ

3y ago

หมอก็บอกเหมือนกัน แต่แม่กลัว