ของดอง

อยากทราบว่าท้องอ่อนๆกินผลไม้หมักดองได้มั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ เพราะมีสารเยอะและเสี่ยงที่ข่องคลอดจะมีเชื้อราค่ะ

ลองอ่านดูนะแม่น่าจะกอนได้แต่ต้องสะอาดจะได้ไม่ท้องเสียคะ

ทานได้ค่ะแต่ทานน้อยๆแต่ถ้าให้ดีอย่าทานจะดีกว่าค่ะ

หมอให้งดค่ะของดอง แต่อดไม่ได้ก็แค่นิดหน่อยพอค่ะ

ทานเป็นมะม่วงสด ผลไม้สดดีกว่าจ้า

ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ

ผลไม้สดดีกว่าค่ะ

งดค่ะ

งดของดองดีกว่าค่ะ