ให้นมลูกมา 8 เดือน นมเริ่มน้อยทำไงให้น้ำไม่น้อยไปกว่าเดิม

ให้นมลูกมา 8 เดือน นมเริ่มน้อยทำไงให้น้ำไม่น้อยไปกว่าเดิมบ้างค่ะ ปั้ม+เข้าเต้าอยู่ค่ะปั้ม ทุก3 ชม ตรงเวลาค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเครียดบางทีนมจะหดนะคะ หายเครียดก็มาปกติ