ให้นมลูกมา11วันแล้ว เจ็บหัวนมมาก

เจ็บหัวนมมาก แม่ๆบ้านอื่นมีวิธียังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเข้าเต้าไม่ถูกต้องค่ะ น้องต้องอมเต้าลึกถึงลานนม หัวนมต้องเข้าไปอยู่ที่เพดานอ่อนด้านในสุดของปากค่ะ ถ้าทำถูกต้อง ไม่เจ็บแน่นอนค่ะ

1y ago

คงใช่ค่ะแม่ คุณแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยเป็นค่ะ 🥺